logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Ý tưởng kinh doanh từ sách

Đối tượng sinh viên không nhiều vốn nên chuyện kinh doanh tưởng chừng sẽ khó, nhưng sẽ vô cùng dễ nếu đọc kỹ những tiết lộ ý tưởng kinh doanh từ sách cực ít vốn cho sinh viên ngay sau đây

Kinh doanh sách cũ: Thị trường sách mới tràn lan nhưng nhiều người thích hoài cổ vẫn sưu tầm sách cũ, chưa kể một số người không có điều kiện nên lựa chọn sách cũ cho việc đọc của mình. Dù thị trường sách có phát triển tới đâu, sách cũ cũng có một vị trí nhất định trong lòng người đọc và đây là ý tưởng kinh doanh từ sách của bạn. Lợi thế khi kinh doanh sách cũ chính là bạn cần không nhiều vốn chỉ bằng ¼ giá bìa tùy vào tình trạng của sách. Đặc biệt, có những loại sách bạn chỉ việc mua theo cân. Điều khó khăn khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này là sách cũ hay thiếu trang hoặc bộ bị thiếu. Nhưng điều quan trọng vẫn là bạn phải tìm ra xu hướng đọc để tìm được những loại sách cũ hợp nhu cầu bạn đọc, cũng như việc trưng bày cần tránh nơi ẩm thấp, mối mọt.

Cho thuê sách: Đây cũng là ý tưởng kinh doanh từ sách cho sinh viên mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Nếu bạn yêu thích truyện tranh, bạn có thể cho thuê truyện theo ngày cho các em học sinh cấp 2 ham đọc truyện. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần chuẩn bị số lượng đầu sách lớn và đa dạng về chủng loại để mọi người dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi cho thuê sách, bạn cũng cần có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau hoặc tổ chức các buổi giao lưu về sách để mọi người có thể gắn kết với nhau một cách dễ dàng. Từ đó bạn có lý do để giữ chân khách hàng lâu hơn khi tìm đến với cửa hàng cho thuê sách của bạn. Còn giá thuê, bạn nên thiết lập quy định chi tiết khi tính theo ngày và số lượng, phạt khi trễ hạn hoặc việc bảo quản sách ra sao để giảm tối đa hư hại.

Kinh doanh sách online: Như đã biết môi trường online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh và cũng không mất quá nhiều vốn bởi không mất chi phí thuê mặt bằng, điện nước, trang trí,… Trong khi đó bạn có thể tận dụng các kênh tiếp thị trực tuyến như mạng xã hội, website, rao vặt,… để mang tới hiệu quả kinh doanh tối đa. Khi đã có lợi thế online, bạn có thể thu hút khách bằng những đầu sách hot có tựa đề hấp dẫn và chiết khấu về giá có sự cạnh tranh lớn. Tuy nhiên điều này lại phụ thuộc nhiều vào cách lấy hàng của bạn thông qua các nguồn hàng chất lượng, giá tốt.
Có thể thấy rằng ý tưởng kinh doanh từ sách cho sinh viên khá nhiều, quan trọng là bạn thực hiện ra sao và thu được hiệu quả thế nào. Tại sao không thử trong khi những ý tưởng này cực ít vốn

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.