logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Ý tưởng kinh doanh quán trà sữa theo nguồn vốn

Với các bạn trẻ, ý tưởng kinh doanh quán trà sữa theo vốn rất hấp dẫn nhưng nhiều người vẫn không thành công vì mải đuổi theo những mô hình kinh doanh không phù hợp với nguồn vốn của bản thân. Hiểu điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng kinh doanh quán trà sữa theo nguồn vốn ngay sau đây.

Với vốn 0 đồng: Nhiều người nghĩ rằng muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh quán trà sữa, bạn phải có tiền nhưng trên thực tế khi dịch vụ đặt món ăn online ngày càng nở rộ, bạn có thể khởi nghiệp bằng ý tưởng này chỉ với 0 đồng. Mô hình kinh doanh này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong việc thuê mặt bằng, nhân viên,… Điều quan trọng là bạn cần phải đẩy mạnh marketing online trên các kênh phổ biến như mạng xã hội, diễn đàn,… để kiểm được nhiều khách hàng nhất. Khi khởi nghiệp kinh doanh trà sữa bằng số vốn 0 đồng, bạn cần phát triển kênh phân phối online thật mạnh bằng cách đầu tư vào mặt hình ảnh, niêm yết hình ảnh rõ ràng, chú trọng vào phần nội dung để bạn có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến đang phát trienr như hiện nay. Khi thực hiện mô hình này, bạn cũng cần tính toán chi phí giao nhận tiết kiệm, tránh ảnh hưởng đến trà sữa khi giao tới.

Vốn trên dưới 10 triệu đồng: Khi có trong tay 10 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa vỉa hè dạng xe đẩy vô cùng độc đáo. Với số tiền trên, bạn sẽ trang trải các chi phí cho các trang thiết bị cơ bản như xe đẩy khoảng 6 triệu, nguyên liệu làm trà sữa khoảng 2 triệu và tiền linh tinh khoảng 2 triệu như thùng đá, ống hút, ghế nhựa,.. Với mô hình kinh doanh trà sữa dạng xe đẩy này, bạn cần trang trí biển hiệu bắt mắt, menu ngắn gọn, tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với khách mua. Ưu điểm của ý tưởng kinh doanh này không tốn chi phí đầu tư nhưng cần bạn phải chú trọng về mặt hình thức bán cũng như chịu khó vất vả đứng ngoài trời chịu mưa nắng, có bị khi đuổi,…

ốn khoảng 100 triệu đồng: Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh quán trà sữa với 100 triệu đồng, mô hình kinh doanh của bạn cũng cần biến đổi hoàn toàn khác biệt. Lúc này bạn sẽ mở được một quán trà sữa nho nhỏ, mỗi ngày phục vụ khoảng 20 – 30 khách/ngày nhưng bạn cần đa dạng menu đồ uống của mình. Nhưng nhược điểm của mô hình kinh doanh này, bạn phải tính toán kỹ vốn đầu tư để không bị ảnh hưởng tới vốn lưu động của mình. Nguyên nhân chính là khi thuê mặt bằng, bạn sẽ phải đặt cọc tiền thuê nhà khoảng vài tháng. Trong khi đó, địa điểm bạn thuê để thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa có thể chưa thực sự đắc địa nên rất khó trang trí và kinh doanh. Chính vì thế bạn nên cân nhắc về tài chính và mở rộng thêm các kênh tiếp thị online để tăng thêm lượng khách.
Trong trường hợp nếu bạn có số vốn lớn hơn, cách thực hiện ý tưởng kinh doanh quán trà sữa của bạn cũng sẽ phải thay đổi sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình thông qua việc trang trí quán, thiết lập menu,.

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.