logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả

fanpage-facebook
Hiện nay, sử dụng Fanpage Facebook và SEO Fanpage được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các cá nhân hay các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh trực tuyến. Vậy làm thế nào để có thể SEO Fanpage Facebook hiệu quả, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
1 Tên FanpageTên Fanpage vô cùng quan trọng vì thế nó được lập ra với mục tiêu:

  • Xây dựng thương hiệu trên facebook: tên fanpage cần dễ hiểu, thể hiện được sản phẩm, dịch vụ nổi bật mà bạn muốn kinh doanh.
  • Người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi: Các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn cần được gắn vào tên fanpage để có thể tạo nên sự riêng biệt.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đặt tên, sao cho nó ấn tượng, dễ nhớ, đặc biệt và có thể thu hút được khách hàng.
2 Tùy chỉnh URL FanpageĐường dẫn fanpage cũng đóng vai trò rất quan trọng trong SEO Fanpage Facebook. Nên thiết lập đường dẫn gần giống như tên fanpage của bạn.
3 Mô tả, thông tin FanpagePhần mô tả của fanpage cần có đầy đủ các thông tin chứa từ khóa trông phần profile mà bạn cần đặt trong trang. Điều này sẽ giúp cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng và có thể tăng tính xác thực của fanpage.
4 Tối ưu hóa status khi đăng bàiKhi bạn viết bài mới thì phần meta description sẽ chiếm 18 ký tự đầu tiên nên bạn cần đưa từ khóa đang cần SEO vào đoạn này.
5 Tạo BacklinkCũng giống như một website, một fanpage sẽ được đánh giá cao nếu như nội dung bài viết hấp dẫn, có đầy đủ nội dung, chi tiết sản phẩm, dịch vụ trong mỗi bài viết. Fanpage sẽ được liên kết từ nhiều forum, website hay các mạng xã hội thông dụng khác.
6 Hình ảnh khi đăng status trên fanpageHình ảnh hấp dẫn luôn thu hút người dùng hơn câu chữ. Vì vậy, bạn nên tăng sự tương tác với người dùng bằng cách thêm hình ảnh bắt mắt và các chú thích hình ảnh chứa từ khóa liên quan đến fanpage của bạn.
7 Seeding cho fanpageSeeding có thể được hiểu là: tạo ra những thông tin, phản hồi theo mong muốn của mình để tạo hiệu ứng tốt hơn hay nói cách khác là PR.
Seeding bài viết chạy ads sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi chạy Ads (càng nhiều comment đặt mua trước đó sẽ là niềm tin lớn hơn với khách hàng khi nhìn thấy bài viết), giúp tỷ lệ ra đơn cao hơn, tiết kiệm chi phí mà theo mình nghĩ mọi người nên làm. Nhưng để điều dắt khách hàng/dư luận phản hồi theo thông tin tích cực thì cần phải có nghệ thuật, nó chính là nghệ thuật PR.
Đây là một kế hoạch không thể thiếu khi bạn đăng bài nhằm tăng độ viral cho fanpage của bạn. Kết quả là bạn sẽ có một lượng fan quan tâm tới fanpage của bạn nếu làm tốt kế hoạch seeding cho bài viết và fanpage.
Hy vọng các kinh nghiệm trên có thể giúp bạn được phần nào trong việc tạo được một fanpage tốt, có thể quảng bá fanpage của mình một cách hiệu quả và tốt nhất.

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.