logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại – Kinh tế Mỹ

Đối với tôi, tiếp thị qua điện thoại thật sự thú vị! Nó cũng là một công việc đầy thách thức và được đền đáp thỏa đáng. Bạn đang có kế hoạch muốn trở thành một chuyên viên Telemarketing hoặc bạn mong muốn phát triển thêm những kỹ năng tiếp thị qua điện thoại thì quyển sách này dành cho bạn.

Nó chia sẻ những kiến thức mà tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua và giúp bạn gặt hái thành công ngay lập tức. Ngoài việc học hỏi từ kinh nghiệm của tôi, bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia khác đã thành công trong lĩnh vực Telemarketing. Sau khi bạn tiếp thu những lỗi lầm của chúng tôi, bạn sẽ không giờ mắc phải và bắt đầu sử dụng thành thạo những thủ thuật đó để vận dụng tốt nhất trong nhiều tình huống.

Cho dù bạn vẫn còn xa lạ với việc tiếp thị qua điện thoại hay là một chuyên viên lành nghề đang muốn nâng cao kỹ năng, thì quyển sách này sẽ đưa bạn đi từng bước vượt qua những trở ngại và thách thức mà bất kỳ chuyên viên tiếp thị qua điện thoại nào cũng phải đối mặt, bao gồm:

• Mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng
• Chuẩn bị những kịch bản tốt trước khi thực hiện tiếp thị qua điện thoại.
• Phát huy thái độ đúng đắn.
• Vượt qua những định kiến và phản bác.
• Đối phó với những lời từ chối.
• Tiếp cận được người có quyền quyết định
• Cải thiện kỹ năng xúc tiến hợp đồng.
• Tận dụng những phần mềm và công cụ để tối ưu hiệu quả công việc.

Việc cần thiết của bạn là có được kinh nghiệm đầu tay, nếu bạn bắt đầu ngay việc tiếp thị qua điện thoại với những kiến thức và kỹ năng đúng đắn thì cơ hội để bạn thành công sẽ tăng gấp bội. Chắc chắn rằng, tiếp thị qua điện thoại có thể đầy thách thức và tốn nhiều thời gian, nhưng với sự luyện tập không ngừng, bạn sẽ có được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đạt được nhiều thành công. Tôi khuyên bạn nên đọc hết cuốn sách này, sau đó hãy xem lại từng chương khi bạn bắt đầu lập kế hoạch. Hầu như tất cả những thông tin bạn cần đều nằm trong quyển sách này, tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm từ trang web www.EllenBendremer.com. Không cần biết bạn bán mặt hàng nào, bạn sẽ sớm khám phá ra được rằng chiếc điện thoại là một công cụ có sức mạnh cực kỳ to lớn để tìm kiếm, đánh giá cũng như tiếp cận khách hàng. Mong ước lớn nhất của tôi, cũng như mong ước của bạn, là sẽ sớm hiểu rõ sức mạnh của tiếp thị qua điện thoại và khám phá ra làm thế nào để thu được những nguồn lợi không thể ngờ được từ việc sử dụng điện thoại như là công cụ bán hàng chủ chốt.

Chú ý! bạn phải là thành viên mới được tải sách. Hãy đăng ký thành viên hoặc đăng nhập tại đây Đăng nhập

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.