logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Làm cách nào để kiếm tiền từ Youtube một cách dễ dàng?

Nhiều bạn trẻ Việt đang lựa chọn phát triển channel trên Youtube. Và kiếm thêm nguồn thu nhập từ những quảng cáo trên kênh của họ. Tại sao là kiếm thêm chứ không phải là một nguồn thu chính? Đơn giản vì kiếm tiền từ Youtube nghe thì đơn giản nhưng thực ra lại không hề dễ dàng. Ngoài những khoản phân chia lợi nhuận quảng cáo ít ỏi cùng Youtube. Youtube cũng sẵn sàng trừng phạt những channel không tuân thủ nguyên tắc. Từ đó, chúng ta có thể nhận thấy mục tiêu kiếm tiền Youtube khó hơn tưởng tượng rất nhiều. Đặc biệt là tại môi trường Việt Nam. Đây là một thị trường mà khoản thu các Youtuber có được là tương đối ít ỏi.

kiem-tien-tu-youtube1

Cơ hội kiếm tiền từ Youtube là có chứ không phải không?Theo số liệu, Việt Nam đang nằm trong top 10 quốc gia có lượng người xem video trên Youtube nhiều nhất. Tính chính xác của số liệu thu thập được khá cao. Bởi nó lấy từ một công ty chuyên nghiên cứu mảng truyền thông đa phương tiện Thoughtful.
Theo Thoughtful, dân số nước ta đa rơi vào khoảng gần 100 triệu người. Trong khi một nửa số đó là những người dùng Internet và dùng một cách thường xuyên. Đặc biệt, phần lớn số lượng người dùng đang là thành viên các trang mạng xã hội, có Youtube. Qua những con số thấy rằng Youtube đang là một thị trường khá hot cho người dùng. Đặc biệt với những doanh nghiệp và những Youtuber đang muốn kiếm tiền từ Youtube. Họ thông qua việc đặt quảng cáo trên video của họ và tăng view youtube.

MK-CL153_B1SKY3_P_20140330183644-200x200

Nhìn vào thực tế hiện nay, Youtube đã quá đỗi quen thuộc với người dùng Việt. Họ sử dụng chúng để tìm kiếm thông tin, giải trí và trở thành một thói quen mỗi ngày. Lượng truy cập cao, nhu cầu tìm kiếm video lớn, lúc nào sẽ cần có nhiều nội dung video chia sẻ trên Youtube hơn. Và hiện có khá nhiều các nhà phát triển nội dung đang tạo ra các video và đăng tải lên Youtube để phục vụ nhu cầu này. Tạo ra các video phục vụ người xem, các nhà phát triển nội dung không những thỏa mãn được niềm đam mê mà còn có thể kiếm tiền từ Youtube nữa.
Mục tiêu kiếm tiền từ Youtube trở nên khó khăn với nhiều nhà phát triển nội dungThế nhưng vấn đề lớn của những người sáng tạo nội dung lúc này đó là học không thể tạo ra những nội dung thật sáng tạo và tạo ra video thực sự giá trị. Lý do chính là vì kỹ năng chuyên môn cũng như tư duy sáng tạo thiếu tính xuyên xuất, không có nhiều nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp, đa phần là nghiệp dư. Cùng với sự kém hiểu biết về khái niệm truyền thông đa phương tiện.Và thường những nội dung thiếu sáng tạo, không đem lại giá trị cho người xem sẽ không thể tăng view Youtube, lượt xem thấp. Vậy thì mục tiêu kiếm tiền từ Youtube ban đầu chẳng hề khả thi, thế mới nói kiếm tiền từ Youtube là không hề dễ một chút nào.

kiem-tien-tu-youtube-1

Khả năng Kiếm tiền từ Youtube của các Youtuber tại Việt Nam là chưa cao một phần cũng vì một lý do khác nữa. Lý do này nằm ở sự định hướng của những người làm nội dung. Những nhà phát triển nội dung Việt đang không dành sự chú trọng vào những nguyên tắc mà Youtube đang đưa ra, sản xuất những video không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt. Các video vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh của những video khác. Các channel thường xuyên phải nhận nhắc nhở từ phía Youtube và Youtube cũng rất hạn chế trong việc hiển thị quảng cáo trên những video, channel thường xuyên vi phạm như vậy. Quảng cáo không hiển thị mặc dù lượng người xem video cao, điều này không mang lại lợi ích nào cho mục tiêu kiếm tiền từ Youtube cả.
Những yêu cầu cần thiết nếu muốn kiếm tiền từ Youtube
Làm sao để mục tiêu kiếm tiền từ Youtube trở nên khả thi ? Muốn vậy thì Youtuber Việt sẽ phải làm nội dung một cách bài bản hơn. Hãy sản xuất các video mang tính sáng tạo, không trùng lặp. Ngoài ra, các nguyên tắc khi làm nội dung trên video cần phải được tuân thủ. Vì nếu video của bạn có lượng người xem tốt mà Youtube lại không muốn quảng cáo ?Lúc đó các việc bạn làm sẽ trở nên công cốc.
Bạn có để ý đến scandal ầm ĩ trên Youtube trong thời gian qua hay không? Chỉ vì quảng cáo hiển thị những nội dung xấu mà Youtube mất đi hàng loạt những khách hàng lớn. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của chính họ. Vì thế mà những video không phù hợp với nguyên tắc của Youtube sẽ khó có đất sống. Càng khó để quảng cáo hiển thị và khó để kiếm tiền từ Youtube
Đối với những channel đăng tải nội dung không phù hợp, Youtube sẽ chấm dứt làm đối tác quảng cáo. Điển hình là quyết định chấm dứt hợp đồng với PewDiePie. PewDiePie vẫn kiếm được tiền từ Youtube nhưng con số này đang giảm xuống.

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.