logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Hướng dẫn làm phim bằng Premiere Pro cho người mới bắt đầu

Bạn mới sử dụng Adobe Premiere Pro? Hãy cùng toppick.vn để bạn có thể tạo một dự án phim nhỏ trong Premiere Pro từ đầu đến cuối.

1. Adobe Premiere Pro là gì? 

Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh video. Người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio,… Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập. Và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition). Tuy nhiên, để làm việc tốt với video chất lượng HD yêu cầu hệ thống rất mạnh. Đồng thời lượng RAM lớn và đĩa cứng có tốc độ cao, dung lượng còn trống lớn.

2. Làm phim bằng Adobe Premiere Pro dành cho người mới bắt đầu 

TẠO MỘT DỰ ÁN MỚI

Trước tiên, bạn cần phải tạo một dự án mới. Bạn phải xác định vị trí nơi bạn muốn dự án của bạn được lưu trên ổ cứng của bạn và những vị trí mà Adobe Premiere Pro sẽ sử dụng cho các tệp tạm thời.

Dự án Premiere Pro mới

NHẬP TỆP PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN

Một khi bạn đã thiết lập dự án của bạn. Bạn cần phải nhập một số phương tiện truyền thông. Bạn có thể nhập video, tệp âm thanh, hình ảnh và nhiều loại nội dung trực quan khác; Premiere Pro khá linh hoạt. Bạn nên tạo các thư mục trong dự án của bạn để sắp xếp tất cả nội dung của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Premiere Pro Media Folders

TẠO CHUỖI MỚI

Một chuỗi là một vùng chứa cho các tệp phương tiện của bạn. Một mẫu mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp các clip của mình. Và sau đó xuất thành một tệp video cuối cùng. Có nhiều cách để tạo chuỗi. Cách dễ nhất là kéo một phần phương tiện trực tiếp lên biểu tượng New Item’ . Premiere Pro sẽ tự động tạo một chuỗi mới có cài đặt phù hợp với tệp bạn đã sử dụng để tạo.

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng New Item’ và chọn ‘Sequence’ từ trình đơn ngữ cảnh. Sau đó, bạn có thể chỉ định tất cả các cài đặt cho chuỗi mới theo cách thủ công trước khi tạo.

Premiere Pro trình tự mới

CHỈNH SỬA DỰ ÁN CỦA BẠN

Một khi bạn đã thiết lập chuỗi của bạn. Bạn có thể kéo và thả các mục media của bạn vào dòng thời gian. Để cắt ra các phần tốt nhất. Và sắp xếp chúng để tạo ra phác thảo dự án phim của bạn. Hãy chắc chắn để làm quen với tất cả các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời được cung cấp bởi Premiere Pro và tôi đảm bảo chỉnh sửa của bạn sẽ chảy nhanh hơn rất nhiều.

Premiere Pro E***ed Sequence

THÊM QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI VIDEO

Chuyển tiếp được sử dụng để pha trộn giữa hai clip liên tiếp. Bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các hiệu ứng chuyển tiếp trong Premiere Pro trong bảng Hiệu ứng, mọi thứ từ mờ dần và hòa tan với khăn lau 3D. Chỉ cần điều hướng đến bảng điều khiển Effects  trong Premiere Pro, mở thư mục  ‘Video Transitions’  và kéo quá trình chuyển đổi bạn muốn bắt đầu hoặc cắt giữa các clip trong chuỗi của bạn. Bạn có thể nhấp đúp vào một quá trình chuyển đổi để điều chỉnh cài đặt của nó như thời lượng hoặc hướng.

Chuyển tiếp video Premiere Pro

THÊM HIỆU ỨNG VIDEO VÀ ÂM THANH

Trong bảng Hiệu ứng trong Premiere Pro, bạn cũng sẽ tìm thấy thư mục ‘Video Effects. Ở đây bạn sẽ tìm thấy số lượng lớn các biến dạng mát mẻ, hiệu chỉnh màu sắc, hiệu ứng tạo kiểu sẵn có trong Premiere Pro. Chỉ cần kéo hiệu ứng vào clip bạn muốn áp dụng chúng. Với clip được chọn, bạn có thể tinh chỉnh thông số hiệu ứng trong bảng điều khiển hiệu ứng.

Hiệu ứng video Premiere Pro

THÊM TIÊU ĐỀ

Tiêu đề thường là các phần tử văn bản. Nhưng cũng có thể chứa các biểu tượng và đồ họa, che phủ cảnh của bạn. Bạn có thể tạo tiêu đề bằng cách nhấp vào biểu tượng  New Item  và sau đó chọn ‘Title’ từ trình đơn ngữ cảnh. Nhấp đúp vào tiêu đề để hiển thị trình chỉnh sửa tiêu đề. Trong trình chỉnh sửa tiêu đề, bạn có thể xác định các phần tử trong tiêu đề của mình. Khi bạn đã tạo tiêu đề, chỉ cần kéo tiêu đề từ bảng điều khiển dự án vào bất kỳ đâu trong chuỗi của bạn để đặt nó trong bản chỉnh sửa của bạn.

Trình chỉnh sửa tiêu đề Premiere Pro

Xem tiếp:

Hướng dẫn làm phim bằng Premiere Pro cho người mới bắt đầu

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.