logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Dự án mở rộng sản xuất nữ trang

I.THÔNG TIN DỰ ÁN

1.Tên dự án: Dự án mở rộng sản xuất nữ trang

2..Địa điểm triển khai : 769 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

3.Tổng vốn đầu tư: 3.200.000.000

4.Vốn cần huy động : 3.000.000.000

II.GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN:

1.Giới thiệu:

Về mặt hàng Vàng – Bạc trên thị trường nói chung và quanh khu vực nói riêng thì như chúng ta đã thấy, các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vàng bạc vẫn phát triển mạnh, lượng khách vẫn đông tấp nập. Đó là minh chứng cho việc nhu cầu làm đẹp của con người ngày một lên cao. Đất nước của chúng ta đang trên đà phát triển, hiện nay nhu cầu ăn no mặc ấm đã qua, thay vào đó là nhu cầu ăn ngon-mặc đẹp. Theo thống kê năm 2016, thị trường Việt Nam tiêu thụ từ 30-35 tấn Vàng nữ trang. Đây là một con số khá lớn. Vì vậy, đây là một thị trường rất tiềm năng và có thể phát triển được bền vững, lâu dài.

2.Danh mục sản phẩm :

Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang sức như : Mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tay, lắc tay (nam và nữ). Ngoài ra chúng tôi còn chế tác mặt thắt lưng, đồng xu kỷ niệm theo yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi:

 

3.Quy mô về dự án:

Hiện tại với nguồn vốn 200.000.000 và 7 nhân sự , chủ yếu là chế tác các sản phẩm về Bạc với các thiết bị máy móc cơ bản như : máy đúc chân không, máy bơm mẫu, máy chà nhám, máy đánh bóng.

Chúng tôi đang có nhu cầu huy động thêm số vốn là 3.000.000.000 để đầu tư thêm cho các loại máy móc như : Máy in 3D, máy xi, máy hàn Laser và một số thiết bị phụ trợ khác. Tổng số tiền từ 600.000.000- 700.000.000 đồng. Số tiền còn lại sẽ dùng cho việc nhập nguyên vật liêu Vàng, Bạc để sản xuất.

-Nhân sự: Hiện tại số lượng nhân sự đang làm việc tại cơ sở là 7 người. Và sẽ mở rộng quy mô theo từng giai đoạn nên sẽ tăng lên 7-10-15-20…người. Mức lương trung bình 6.000.000/1Người/1Tháng.

III.KHÁI TOÁN DỰ ÁN:

1.Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư:

Với thị trường Sài Gòn hiện tại thì số vốn để mua 1Kg Bạc là 12.800.000 đồng. Và trung bình 1Kg Bạc thành phẩm có giá từ 14.600.000 đồng – 18.600.000 đồng/Kg. Tương đương bạc thành phẩm công từ 7.000-22.000đ/chỉ. Và 1Kg Bạc ta có trung bình được 110 sản phẩm thành phẩm.

-Tổng chi phí hiện tại để hoàn thiện 1 sản phẩm là từ 4.000-16.000đ.

-Vậy lợi nhuận trung bình (7+22)-(4+16) = 4.500/1Sp X 110= 4.950.000. Với khả năng quay vốn 1 lần trên 1 tháng thì ta có được lợi nhuận như sau: 4950:128= 38.67% đây là bản tính hiện tại. Còn việc định hướng thì chúng tôi sẽ làm hàng tiếp thị thêm và thời gian xoay vốn sẽ chậm lại từ trên dưới 15 ngày. Vậy vốn ta xoay trong khoảng 45 ngày , vậy lợi nhuận trung bình là 25.78%/tháng.

2.Lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án:

Sự khả thi của dự án: Với 1 số ngành nghề khác , nếu như không chuyên hoặc không làm trong ngành thì khó mà biết được tính khả thi của dự án.

VD: Để đầu tư vào một quán cà phê, chi phí setup 1 Cửa hàng hoàn chỉnh sẽ tốn khoảng 70% số vốn, 30% còn lại là chi phí để mua nguyên vật liệu và chi phí cho nhân sự. Quan trọng là mở xong , chúng ta phải có các chiến lược quảng cáo, marketing để thu hút khách hàng thì mới đông khách. Hoặc chiến lược đúng đắn nhưng chất lượng sản phẩm không tốt hoặc không đúng thị trường thì khả năng rủi ro sẽ cao, trong khi đó khả năng thu hồi vốn rất khó.

Còn về sản phẩm của chúng tôi, quý nhà đầu tư có thể thấy vốn mà chúng ta bỏ ra nằm trong nguyên vạt liệu là chủ yếu, mà mặt hàng này thì có thể thu hồi vốn bất cứ lúc nào nên sẽ rất an toàn khi đầu tư vào. Ngoài ra chúng tôi là cơ sở sản xuất chuyên vể sỉ số lượng lớn, nên chúng tôi chỉ cần có sản phẩm tốt là có thể tự tin đưa ra thị trường.Như đã nói ở trên, riêng về Bạc, 1 nhẫn trọng lượng trung bình là 1 chỉ mà công chế tác chỉ từ 7.000-22.000 thì giá rất tốt. Nên chúng tôi có đủ tự tin và có đủ năng lực và thị trường để phát triển dự án 1 cách tốt nhất.

Quyền lợi của nhà đầu tư: Quyền lợi lớn nhất chúng tôi mang lại cho nhà đầu tư chính là quản lý tài chính. Nghĩa là không chỉ can thiệp vào quy trình sản xuất, cũng như làm việc trực tiếp với khách hàng, quý nhà đầu tư còn có thể tự mở rộng chi nhánh phân phối hàng trên nguyên tác không liên quan đến khách hàng của nhau. Vì thế quý nhà đầu tư có thể trực tiếp quản lý quỹ đầu tư để có thể an tâm vè vốn đầu tư.

Trách nhiệm nhà đầu tư:

– Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực. Vốn đầu tư có thể được chuyển đổi thành cổ phiếu.

– Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án phải có trách nhiệm bảo mật các thông tin nội bộ liên quan đến việc kinh doanh của cơ sở.

– Có trách nhiệm cùng chúng tôi xây dựng và phát triển.

Trách nhiệm của chủ dự án:

– Điều hành dự án và báo cáo với nhà đầu tư theo từng tiến độ của dự án.

 Sử dụng nguồn vốn huy động đúng mục đích kinh doanh.

 Cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với nhà đầu tư. Và cam kết về tính pháp lý của dự án, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, nhà đầu tư được yêu cầu và kiểm tra tình hình kinh doanh thực tế của dự án.

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Mọi thông tin chi tiết cần thiết về dự án, vui lòng liên hệ: 0979806616- Mr Đạt

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.