logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

Manager

2018-01-26 03:03:31

Đã có 152 bài

Đã bình luận: 10

Cẩm nang kinh doanh tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia mang đến nhiều cơ hội phát triển cho những ai sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu thị trường này. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn, nền kinh tế Việt Nam vẫn không ngừng phát triển và hiện đại hóa, cùng với cam kết WTO về việc mở cửa các khu công nghiệp cũng như các ngành nghề từng bị hạn chế trước đây, cơ hội phát triển tiếp tục tăng lên. Grant Thornton Việt Nam soạn thảo bộ hướng dẫn này để hỗ trợ các doanh nghiệp quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Tuy không bao hàm mọi vấn đề một cách triệt để nhưng những hướng dẫn dưới đây nhằm mục đích giải đáp một số thắc mắc cốt lõi có thể nảy sinh trong quá trình gia nhập thị trường. Khi một doanh nghiệp đối mặt với những trở ngại cụ thể trên thực tế, việc tham khảo các luật lệ và quy định của Việt Nam đồng thời có được một sự tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp là vô cùng cần thiết. Chúng tôi hy vọng bộ hướng dẫn này giúp bạn tìm hiểu và tường tận hơn việc kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạng đó, chúng tôi luôn sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi trong trường hợp bạn cần được hỗ trợ về chuyên môn. LƯU Ý: Bộ hướng dẫn này chỉ bao gồm những lưu ý ngắn gọn và luật pháp có hiệu lực từ Tháng Một Năm 2017. Các thông tin dưới đây mang tính tổng quát, không nhằm mục đích hướng đến bất kỳ cá nhân hay thực thể nào. Mặc dù chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của thông tin vào thời điểm được ghi nhận hoặc liệu những thông tin đó sẽ tiếp tục được áp dụng trong tương lai hay không. Doanh nghiệp không được sử dụng và thực hiện theo các thông tin sau mà không có sự tư vấn thích hợp từ chuyên gia sau khi họ đã xem xét tình hình cụ thể một cách thấu đáo.

Chú ý! bạn phải là thành viên mới được tải sách. Hãy đăng ký thành viên hoặc đăng nhập tại đây Đăng nhập

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Leviet
  • Huy Anh
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.