logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Cách sử dụng công cụ chiều rộng Adobe Illustrator

Công cụ chiều rộng Adobe Illustrator là phải có để tạo đường viền, ngắt ngang, thiết kế trang trí công phu, kiểu chữ tùy chỉnh và hơn thế nữa! Nó không chỉ cho phép bạn tạo và lưu các cấu hình đột quỵ tùy chỉnh, mà còn góp phần vào một luồng công việc hiệu quả và hiệu quả về thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các khái niệm cơ bản về công cụ chiều rộng. Cũng như việc đưa ra cho bạn một số ví dụ thực tế để đưa nó vào sử dụng tốt!
Cách sử dụng công cụ chiều rộngĐể bắt đầu, hãy kiểm tra các chức năng cơ bản của công cụ chiều rộng. Trong các ví dụ dưới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu với một cú đánh ngang cơ bản. Và hiển thị cho bạn các cách khác nhau để sửa đổi nó bằng công cụ chiều rộng.
Chức năng cơ bản

image8

Để sử dụng công cụ chiều rộng của Illustrator, chọn L-WJes9XgXZqRerCLYtRYlFWYYaBuQnlGS7xXGAN98Ows7iur40cXfN42p66nTmquwh6PCPGkldJpd-_vgtGLgOWYpsXEkMMCGAN4_18SkYjkuQ9BlCZH7eAmF2gHlqCzFxdfWXg trong thanh công cụ hoặc giữ Shift + W. Để điều chỉnh độ rộng của nét vẽ, hãy nhấp và giữ bất kỳ điểm nào dọc theo đường nét. Điều này sẽ tạo ra một điểm chiều rộng. Kéo lên hoặc xuống trên các điểm này để mở rộng hoặc hợp đồng phân đoạn của đột quỵ đó. Các điểm chiều rộng được tạo bằng công cụ chiều rộng có thể trượt dọc theo hành trình để tùy chỉnh cấu hình chiều rộng của bạn. Các đầu của một cơn đột quỵ cũng có thể được kéo xuống để làm cho các đầu nhọn.
Chiều rộng đột quỵ không đối xứngimage1Nét chữ có thể sửa bất đối xứng bằng cách giữ phím Alt trong khi kéo một điểm chiều rộng. Vì giữ phím Alt cho phép bạn mở rộng hoặc hợp đồng chỉ một bên của đột quỵ. Thay vì cả hai cùng một lúc.
Lưu và áp dụng cấu hình chiều rộngimage7Cấu hình chiều rộng là thuật toán vectơ được lưu trữ chứa thông tin về các điểm rộng dọc theo một đường nét. Nói một cách đơn giản, một cấu hình là một giá trị đặt trước để lưu các sửa đổi chiều rộng . Điều tuyệt vời về cấu hình chiều rộng là chúng có thể được áp dụng cho bất kỳ nét chữ nào dù góc, độ cong hoặc độ dài. Khiến cho hồ sơ nét chữ không chỉ là một tính năng sáng tạo tiện dụng mà còn rất hiệu quả.
Như được hiển thị trong ví dụ trên, bạn có thể xem hồ sơ nét chữ của mình bằng cách mở cửa sổ Stroke và nhấp vào trình đơn thả xuống Profile . Để thêm một hồ sơ mới, chọn đột quỵ đã sửa đổi của bạn và chọn tùy chọn “Add to Profiles ” trong trình đơn thả xuống Profiles của cửa sổ Stroke.
image4Hình ảnh ở trên cho thấy những gì nó trông giống như để áp dụng hồ sơ nét chữ của chúng tôi. Trên đó để một số ít các nét khác nhau. Lưu ý cách cấu hình nét chữ tự áp dụng tương ứng với các nét của tất cả các kích cỡ và đường cong khác nhau.
Công cụ chiều rộng đang hoạt độngBây giờ, bạn có thể tưởng tượng tất cả các công dụng có thể có của công cụ chiều rộng. Chúng ta hãy xem xét một số ví dụ thiết kế thực tế về cuộc sống nơi công cụ chiều rộng có ích.
image5
Thiết kế ban đầu bởi RotRedTrong ví dụ trên, một cú đánh đơn được sử dụng để tạo ra “bộ xương” của chữ “H” trong monogram cho Hansen Photography. Bằng cách sử dụng các công cụ chiều rộng, các phân đoạn cụ thể của nét chữ và được dày lên để tạo ra một cái nhìn thư pháp. Cách tiếp cận này hoạt động tuyệt vời cho kiểu chữ tùy chỉnh nhằm mục đích đọc là thanh lịch và tùy chỉnh.
image2
Từ ví dụ, cách công cụ chiều rộng được sử dụng để tạo ngắt ngang trang trí công phu cho một công ty rượu mạnh. Lưu ý nét chữ ngang có thể được mở rộng và thắt nút để tạo điểm Như hình bóng đèn, hình dạng kim cương và hơn thế nữa!
Đừng quên rằng một hồ sơ nét chữ như thế này có thể được thêm vào thư viện hồ sơ của bạn. Và còn áp dụng cho các nét chữ khác trên các tài sản khác của dự án này hoặc các dự án tương tự khác.
Bây giờ bạn đã thấy công cụ chiều rộng đang hoạt động, đừng ngần ngại thử nó trong dự án thiết kế tiếp theo của bạn. Nó có thể chỉ mở ra một số con đường sáng tạo mới và tăng tốc độ công việc của bạn cùng một lúc!

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.