logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả khi kinh doanh

Facebook ads được khá nhiều người kinh doanh sử dụng vì lượng người sử dụng khổng lồ trên mạng xã hội này. Tuy nhiên khi kinh doanh càng mở rộng trên facebook thì dường như ông trùm này càng thắt chặt hơn về chi phí để gia tăng hiệu quả trên đó. Và chi phí facebook ads là một trong những ứng dụng gia tăng chi phí trong thời gian hiện nay. Mặc dù vậy trong kinh doanh đây vẫn là công cụ được nhiều người sử dụng vì hiệu quả gia tăng lượng tiếp xúc của nó.

Dưới đây sẽ là cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí cho các nhà kinh doanh và quản lý hàng hoá để gia tăng hiệu quả sử dụng mạng xã hội này theo cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.

Bật mí cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả

1. Facebook ads là gì?

Với những bạn quen thuộc có lẽ không cần mất nhiều thời gian để giải thích cho các bạn về facebook ads vì vậy bạn có thể chuyển xuống bước 2. Đây sẽ là chia sẻ cho các bạn chưa biết về facebook ads.

Facebook ads là công cụ giúp những nhà quảng cáo có thể hiện thị thông tin họ muốn quảng cáo đến với mọi người sử dụng facebook trên giao diện facebook. Hãy bật facebook của bạn và để ý ngay trên dòng thời gian và phía tay phải của mình. Bạn có từng thắc mắc với những nhóm hiện ngay trên new feed của mình dưới cái tên “được tài trợ”. Vâng đó chính là facebook ads. Sẽ thật tuyệt vời nếu cửa hàng kinh doanh trực tuyến của bạn cũng hiển thị như vậy.

Quảng cáo Facebook ads có 3 cách hiển thị cơ bản trên giao diện facebook:

  • Đầu tiên sẽ là quảng cáo bên tay phải, nội dung bao gồm 1 hình ảnh 110×80 px, dòng tiêu đề tối đa 25 ký tự, đoạn mô tả tối đa 90 ký tự.

Hướng dẫn tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí

+ Thứ 2 là facebook ads ngay trên new feed, nội dung gồm 1 hình ảnh và 1 đoạn text được lấy tự động từ 1 bài post trong fanpage, hoặc 1 nội dung theo chuẩn của facebook ads. 2 hình thức trên sẽ tiếp cận với rộng rãi người sử dụng facebook.

  • Tiếp theo là facebook ads hiển thị trong new feed và bên tay phải facebook. Nội dung trong đây sẽ bao gồm link về fanpage hoặc 1 post trong fanpage. Hình thức này tiếp cận người xem theo fan của page, friends của fan. Người xem có thể trực tiếp like fanpage, share, comment ngay trên mẫu quảng cáo.

Vì vậy trước khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook từ A-Z, hãy xem xét mức độ cần thiết cho fanpage của bạn để lựa chọn độ hiển thị.

2. Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả

Đầu tiên để bắt đầu bạn cần hiểu về nguyên lý hoạt động cơ bản. Mỗi tài khoản facebook bạn đang sử dụng sẽ được gọi là một Personal Profile. Khi muốn tự chạy quảng cáo facebook hoặc quảng cáo page trên Facebook miễn phí, bạn cần vào địa chỉFacebook Ads và lúc này tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn mới được thiết lập. Tài khoản quảng cáo tên tiếng Anh là Ad-Account. Mỗi Personal Profile có thể có nhiều Ad-Account. Nhưng Ad-Account do Personal Profile tạo ra thì chỉ được phép có duy nhất 1.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí, hiệu quả

Mỗi Ad-Account để chạy facebook ads khi tạo ra có thể sử dụng Voucher của Facebook trị giá từ 25 đến 200$. Ngoài ra, còn có thể tiêu trước 1 khoản tín dụng 50$. Theo một cách đặc biệt, chuyên gia quảng cáo Facebook có thể có được tài khoản với ngân sách hàng ngày lên tới hơn 100 triệu. Tức là trong ngày hôm đó, bạn chạy facebook ads có thể tiêu được tới 100 triệu đồng, sau đó thì vứt bỏ tài khoản Facebook đi.

Và điều khó khăn nhất của hình thức chạy quảng cáo trên Facebook miễn phí này là làm sao bạn có được càng nhiều Ad — Account càng tốt. Hơn nữa những acc này phải được đánh giá đáng tin cậy, hãy xem lưu ý dưới đây:

+ Nên sử dụng các ID mạng khác nhau để tạo ra các nick vì càng ngày facebook càng quản lý chặt chẽ việc quá nhiều nick spam (mỗi đầu mạng khác nhau sẽ chạy với ID khác nhau bạn có thể xem trên biểu tượng mạng ở máy tính). Cách mà nhiều người sử dụng nhất và khá an toàn nếu không thể nhờ vả là sử dụng Dcom 3G.

+ Tránh việc bị đánh giá spam bạn nên chú ý đến các thông tin cơ bản như sống ở đâu, đang làm gì, ngày tháng năm sinh… hãy khai báo đầy đủ để tạo độ tin cậy, và đừng nên sử dụng chúng dưới những ID mạng giống nhau cùng 1 lúc.

+ Hãy bắt đầu tạo uy tín bằng việc post bài và kết bạn, có nghĩa biến những nick đó thành 1 nick “thật” sau 2 -3 tuần sẽ bắt đầu chạy facebook ads.

Tiếp theo để bắt đầu tự chạy quảng cáo và quản lý quảng cáo facebook bạn cần có 1 thẻ tín dụng, có thể được tạo theo các cách sau:

+ Vào http://trustcard.vn để tạo thẻ VISA ảo (số lượng thoải mái)

+ Đến các ngân hàng (bất cứ ngân hàng nào) để tạo các thẻ VISA Debit

Bước tiếp theo:

+ Vào facebook theo địa chỉ đường link http://facebook.com/ads/manage. Nhớ điền các thông tin về thẻ VISA ở bước trước.

+ Khi bạn đã tạo được tài khoản Ad-Account thành công, bạn sẽ được Facebook cấp hạn mức tín dụng 50$.

+ Để tiêu được nhiều hơn 50$. Bạn có thể mua thêm các Voucher của Facebook trên mạng từ http://ebay.com hoặc http://fiverr.com (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.