logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

5 thứ bạn không nên chi tiêu keo kiệt

Biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời, và dù học phí không rẻ thì nó đáng đồng tiền bát gạo.
Đừng đổ tiền vào những món đồ thời trang, công nghệ… vốn nhanh lỗi mốt, mất giá trị, nhưng ngược lại, có những thứ bạn nên bỏ thêm tiền để được trải nghiệm thực tế. Chúng cũng góp phần tạo nên ký ức lâu dài cho ta. Những ký ức đẹp sẽ ở lại trong tâm trí ta mãi mãi, còn những trải nghiệm tồi sẽ trở thành một câu chuyện hài hước để ta tám chuyện trong tương lai.

1. Học tập

Biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời. Dù một số lớp học ngôn ngữ có học phí không rẻ nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo. Ngoài ngôn ngữ, bạn cũng có thể học thêm những kỹ năng, ngành nghề, những giá trị văn hóa khác. Bạn không cần phải đổi nghề, không cần phải đổi tôn giáo, bạn chỉ cần bước vào lớp học với tinh thần ham học hỏi, chắc chắn sau này, những kiến thức này sẽ có ích cho bạn.

2. Du lịch

Ở một số thời điểm, du lịch có thể tốn kém, nhưng nó có thể tạo ra những ký ức khó quên cho bạn. Một chuyến đi châu Âu có thể đắt ngang với một cái laptop, một chuyến đi dài ngày có thể sẽ tiêu của bạn số tiền bằng cả một cái xe… Tuy nhiên, đánh đổi những món đồ đó cho một nụ hôn dưới chân tháp Eiffel, một hành trình dài vượt qua dãy Alps đôi khi cũng đáng để bạn chọn.

3. Âm nhạc

Bạn có thể đầu tư cho con cái cũng như chính bản thân một số tiền nhỏ để học thêm một loại nhạc cụ nào đó. Gia đình bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Biết đâu, một ngày nào đó, bạn có thể sẽ thu được một vài (thậm chí một vài trăm) bài hát cho thư viện âm nhạc của mình.

4. Sách

Mỗi người đọc có thể cảm nhận sách theo một cách khác nhau. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đặt trí tưởng tượng của mình phiêu du theo những ngôn từ của tác giả. Sách không bao giờ đòi hỏi bạn phải tốn tiền làm mới chúng. Sách là thứ bạn có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Cũng sẽ là một trải nghiệm rất đặc biệt khi bạn ngồi ở một nơi nào đó với một cuốn sách trong tay và không bị ai làm phiền. Lật giở mỗi trang sách là bạn đang mở một cánh cửa để khám phá thế giới.

5. Ẩm thực ở vùng đất mới

Hãy nếm thử những món ăn mới khi đi du lịch thế giới. Thay vì tốn tiền cho một cái túi xách mới, hãy để dành tiền và tìm hiểu ẩm thực ở các vùng đất mới. Bạn cũng có thể tham gia một vài khóa học nấu ăn của các nền văn hóa khác nhau.

Bạn nên nhớ, tiêu tiền vào những điều tạo ra kỷ niệm ý nghĩa hơn là tiêu tốn vào những món vật chất tức thời. Tất nhiên, bạn không nên dùng hết tiền để tạo ra kỷ niệm nhưng chắc chắn nếu đầu tư cho kỷ niệm, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Kim Anh (Theo Lifehack)

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.