logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

thunga

2019-04-02 04:48:34

Đã có 225 bài

Đã bình luận: 0

4 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Từ xưa đến nay, nguyên tắc kinh doanh là phải có vốn đã không còn đúng với thời đại công nghệ thông tin và sự phát triển của các nghề nghiệp mới. Thay vào đó có những lĩnh vực bạn không cần vốn mà vẫn có thể kinh doanh cho hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo 4 ý tưởng kinh doanh không cần vốn ngay sau đây.

Bán sản phẩm thủ công: Trong giới trẻ, đồ thủ công đang là “mốt” bởi chúng mang trong mình sự độc đáo, không phải là bản sao hay sản xuất hàng loạt của nhiều sản phẩm nào khác đang có mặt trên thị trường. Trong khi đó, sản phẩm thủ công không mất quá nhiều chi phí, chưa kể bạn có thể tận dụng các đồ vứt đi để làm nên những sản phẩm độc nhất vô nhị. Điều quan trọng khi thực hiện ý tưởng kinh doanh không cần vốn này là xây dựng được những sản phẩm mang tính thương hiệu. Chúng không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà còn khiến cho khách hàng của bạn nhớ lâu tới bạn hơn. Do vậy sự khéo léo, ý tưởng sáng tạo là điều cần thiết để bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh này một cách thành công nhất.

Gia sư online: Việc dạy và học không như trước kia mà bạn có thể thực hiện theo hình thức online. Chính điều này là ý tưởng kinh doanh không cần vốn cho hiệu quả đáng kể mà bạn cần tham khảo. Nguyên do chính là cuộc sống ngày càng bận rộn, rất ít người có thời gian để đến lớp nên hình thức học online là điều cần thiết. Việc của bạn là đi tắt đón đầu với những lớp học online do chính mình làm chủ. Tuy nhiên, bạn cũng cần có nhiều mối quan hệ online và chuyên môn để phát triển lớp học online này. Điều quan trọng là bạn phải có lòng tin đối với người học như những video học miễn phí hoặc các buổi học thử không mất phí. Chỉ khi làm được điều đó, bạn mới có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh không cần vốn này thành công.

Mở cửa hàng online: Môi trường trực tuyến phát triển mở ra nhiều cơ hội để bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh không cần vốn như bán quần áo, bán đồ ăn vặt,… Nhưng để không cần vốn, bạn cần tận dụng tối đa mạng xã hội cũng như các mối quan hệ của bạn để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm nguồn hàng cho bạn lấy hàng khi có đơn. Lúc đó, bạn giống như một đại lý bán lẻ và thu về lợi nhuận cao nhờ những mặt hàng đang bán của mình. Đối với ý tưởng kinh doanh không cần vốn này, bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau để đảm bảo thu lời nhiều nhất có thể.
Với những ý tưởng kinh doanh không cần vốn trên đây, còn chờ gì nữa mà bạn không bắt tay thực hiện ngay bây giờ?

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Nguyencao2212
  • Anastar
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.