logo BNM

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Hướng dẫn kinh doanh không bỏ vốn

Kinh doanh chất xám, kinh doanh trí tuệ

Diễn đàn kinh tế tri thức

Công nghệ và trí tuệ

Tel: 096 28 22222

Email: diendankinhtetrithuc@gmail.com

Website: kinhdoanhkhongbovon.com

Diễn đàn hướng về cho rất nhiều hơn là nhận, biểu dương lòng nhân đạo, phát hiện bồi dưỡng nhân tài, giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ người gặp khó khăn, nâng cao trí tuệ cộng đồng, cập nhật hàng ngày trí tuệ Thế giới, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy xã hội ngày càng thông minh, văn minh và kinh doanh thông minh đúng luật pháp.

Giới thiệu về kinh tế tri thức
Bài toán kinh doanh
Kinh doanh không bỏ vốn
Ý tưởng mới trên thế giới vào kinh doanh
Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh
Phần mềm kinh doanh BNM cung cấp

Chào mừng bạn đến với diễn đàn kinh tế tri thức, bước vào kinh doanh không bỏ vốn để thông minh hơn và giàu có hơn

Điều kiện trở thành doanh nhân BNM

Kinh doanh thông minh là gì?

Là khi bạn không có điều kiện thuận lợi bằng người khác, cùng làm ngành giống người khác, nhưng bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn người khác, lại đỡ tốn thời gian, công sức và an toàn hơn người khác. Đó gọi là kinh doanh thông minh. Bạn phải thông thạo Luật pháp, sử dụng trí tuệ và bài toán kinh tế ứng dụng một cách khoa học vào kinh doanh.

Bạn hãy thành công hơn khi biết về kinhdoanhthongminh.vn

BinhAn98

2018-10-12 02:27:05

Đã có 25 bài

Đã bình luận: 0

4 bí kíp để bán hàng trên Sendo đắt khách

Mở rộng thị trường bằng cách lấn sân từ cửa hàng truyền thống sang kinh doanh online đã đem lại nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng cho nhiều thương hiệu. Không chỉ có website, facebook, mà đến nay các sàn thương mại điện tử cũng được các chủ shop quan tâm và phát triển gian hàng. Đối với các chủ shop đang sử dụng nền tảng bán hàng online Bizweb, việc kết nối và đồng bộ sản phẩm từ website Bizweb đến gian hàng Sendo trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để bán hàng trên Sendo thật đắt khách, chủ shop có thể trang bị thêm một số bí kíp sau đây.

1. Hình ảnh ấn tượng

Đối với người mua hàng online trên Sendo nói chung và các sàn thương mại điện tử nói riêng, hình ảnh sản phẩm được shop đăng tải là cách duy nhất để người mua biết đến sản phẩm. Người mua sẽ luôn quan tâm xem đây có phải là hình ảnh thật của sản phẩm hay không, đây có phải là sản phẩm mà họ sẽ nhận được hay không?

Lộ diện 4 bí kíp để bán hàng trên Sendo đắt khách

Lộ diện 4 bí kíp để bán hàng trên Sendo đắt khách

Nếu bạn đang bán quần áo, bạn có thể chụp ảnh hàng với mẫu thật và khách hàng cũng dễ hình dung ra sản phẩm hơn. Vì vậy, thông qua những bức hình được đầu tư từ cách chụp, bố cục, cho đến ánh sáng sẽ đưa khách hàng đến gần với sản phẩm hơn. Mặc dù vậy, việc chụp ảnh quá đẹp, quá ảo lại là con dao hai lưỡi với chính người bán. Màu sắc qua chỉnh sửa hay ánh sáng khác nhau sẽ thay đổi và khiến nhiều khách băn khoăn về màu sắc thực sự của sản phẩm. Vậy nên, nếu chẳng may màu sắc chụp lên có khác so với nguyên gốc đôi chút, bạn hãy thêm phần chú thích để khách biết điều đó nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết : “Cách chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm đẹp mĩ mãn như dân chuyên nghiệp ” về cách chụp ảnh đẹp cho sản phẩm. Đừng quên chụp sản phẩm dưới nhiều góc độ khác nhau như thẳng, nghiêng, bên trái, bên phải…để thêm hình ảnh tham khảo cho người mua.

2. Thông tin sản phẩm

Nếu hình ảnh là yếu tố thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm bạn đang bán trên Sendo giữa muôn nghìn gian hàng khác, thông tin sản phẩm lại là “mật ngọt” để dính chặt người mua với bạn. Từ những chi tiết bạn đăng tải trên gian hàng, người mua hàng sẽ thêm thắt và tưởng tượng rõ hơn về sản phẩm. Đầu tiên và rất quan trọng nhất chính là giá bán.

Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết khi bán hàng trên Sendo

Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết khi bán hàng trên Sendo

Tuy nhiên, nếu bạn đăng giá bán quá rẻ so với các shop khác, khách hàng sẽ ngay lập tức chú ý nhưng luôn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Người mua không chỉ tìm sản phẩm có giá hợp lý mà trên hết là phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Thông qua những thông tin như màu sắc, hình dáng, kích thước của sản phẩm, cách sử dụng, bảo quản, nguồn gốc cho đến hạn sử dụng…Bạn có thể viết dưới dạng gạch dòng hay đoạn văn đều được, miễn sao cung cấp thông tin rõ ràng và chân thực đến người đọc.

3. Hình thức vận chuyển

Chi phí vận chuyển dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong đơn hàng nhưng hoàn toàn có thể khiến khách hàng hủy đơn nếu thấy chi phí vận chuyển không hợp lý. Hiện nay shop trên Sen Đỏ được hệ thống mặc định vận chuyển với Vietnam Post, Giaohangnhanh, Viettel Post… với khả năng vận chuyển đến 64 tỉnh thành phố với chi phí hợp lý thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Cấu hình vận chuyển trong tài khoản bán hàng trên Sendo

Cấu hình vận chuyển trong tài khoản bán hàng trên Sendo

Bạn có thể bỏ chọn đối với những nhà cung cấp dịch vụ nếu thấy không cần thiết hoặc chi phí chưa hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia hỗ trợ chi phí vận chuyển cho người mua với đơn hàng nhỏ nhất là 10k. Ví dụ, khách hàng của bạn có đơn hàng trung bình 50k, bạn có thể hỗ trợ phí vận chuyển 10k/đơn hàng. Bằng cách này, khách hàng sẽ thấy tin tưởng và thoải mái chọn lựa sản phẩm mà không cần đắn đo về chi phí vận chuyển nữa.

4. Chương trình khuyến mãi

Tạo chương trình khuyến mãi cho gian hàng

Tạo chương trình khuyến mãi cho gian hàng

Bạn có thể tạo chương trình khuyến mãi cho gian hàng của mình từ trang quản trị bán hàng với các hình thức như Giảm theo %, giảm theo số tiền, giảm giá trên từng sản phẩm với giá trị không vượt quá 80% giá trị sản phẩm. Không chỉ vậy, bạn có thể tạo chương trình khuyến mãi thông qua mã giảm giá. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi là liều thuốc giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng khi đang dạo quanh các shop bán hàng trên Sendo. Bên cạnh đó, đừng quên đăng tải thông tin chương trình khuyến mãi rõ ràng như các sản phẩm tham gia chương trình, số lượng khuyến mãi cũng như thời gian áp dụng giảm giá.

Đừng quên, bạn có thể đồng bộ thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm từ chính website Bizweb của mình lên gian hàng Sendo bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Kênh bán hàng Sendo. Do đó, chụp, chỉnh sửa, sử dụng hình ảnh, thông tin đồng nhất trên website và gian hàng sẽ tạo dựng tên tuổi kinh doanh chuyên nghiệp cho bạn. Riêng phần thông tin về hình thức vận chuyển và chương trình khuyến mãi, bạn cần thiết lập đối với tài khoản bán hàng trên Sendo để phù hợp với chính sách của sàn TMĐT.

Nguồn: sapo.vn

Xem thêm: Cách bán hàng trên Sendo hiệu quả nhất

Trả lời

quang cao
quang cao
quang cao
quang cao
Thành viên online
  • Leviet
  • Idcvietnam
Thông tin

Bản quyền thuộc về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÔNG BỎ VỐN ĐA QUỐC GIA BNM

Địa chỉ: Liền kề 2, vị trí 23, khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

GPKD: 0108149414

Email: bnmidc@gmail.com

Website: diendankinhtetrithuc.com

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông

© 2018 BNM Corporation. All Rights Reserved.